Các sự kiện nghệ thuật miễn phí và tuyệt vời vào tháng 11 năm 2020

1
Các sự kiện nghệ thuật miễn phí và tuyệt vời vào tháng 11 năm 2020

Bởi Adriana Paradiso trong Sự kiện & Đánh giá


Danh sách một số sự kiện nghệ sĩ tuyệt vời, bao gồm một số sự kiện do cộng đồng ArtWeb gửi, sắp diễn ra vào tháng 11.

Triển lãm Shades of Blue

Nghệ sĩ gốm sứ và thành viên của ArtWeb, Molly Abbott sẽ trưng bày tác phẩm của cô ấy, với các sắc thái của màu xanh lam, tại Cheltenham’s Gardens Gallery vào tháng 11 này.

ngày 4–9 tháng 11 năm 2020
Phí tổn Miễn phí
Địa điểm Phòng trưng bày Gardens | Vườn Montpellier, Cheltenham, Gloucestershire
Trang mạng mollyabbottceramics.co.uk

Triển lãm Mùa hè của Học viện Hoàng gia

Triển lãm Mùa hè của Học viện Hoàng gia sẽ giới thiệu tác phẩm của thành viên ArtWeb Chris Gilbert, một bản in khắc gỗ có tên Drummer & Dog.

Triển lãm năm nay còn có các tác phẩm mới của Tracey Emin, Rebecca Horn, Anselm Kiefer, Julian Schnabel, Gillian Wear và Ai Weiwei.

Triển lãm Mùa hè trong một sự kiện nghệ thuật, thiết kế và kiến ​​trúc hàng năm với lịch sử kéo dài hai thế kỷ. Khám phá các tác phẩm của các tên tuổi gia đình và các nghệ sĩ mới nổi. Đây là lần đầu tiên sự kiện được lùi lại và sẽ diễn ra trong mùa thu đông.

ngày Ngày 6 tháng 10 năm 2020 đến ngày 3 tháng 1 năm 2021
Phí tổn £ 20– £ 22
Địa điểm Học viện Hoàng gia | Burlington House, Piccadilly, London, W1 JOBD
Trang mạng royalacademy.org.uk

Beazley thiết kế của năm

Ảnh của Felix Speller cho Bảo tàng Thiết kế

Khám phá những thiết kế sáng tạo nhất về thời trang, kiến ​​trúc, kỹ thuật số, giao thông, sản phẩm và thiết kế đồ họa trong 12 tháng qua, theo đề cử của công chúng và các chuyên gia thiết kế từ khắp nơi trên thế giới.

Khám phá công nghệ tương lai cho sức khỏe và sanitisation, khám phá các dự án giải quyết vấn đề bất bình đẳng và phân biệt chủng tộc cũng như đi sâu vào các câu hỏi xung quanh vấn đề an ninh nước và lương thực, bao gồm cả chủ nghĩa ăn chay chính thống.

Hội chợ nghệ thuật trực tuyến giá cả phải chăng

Hội chợ Nghệ thuật Trực tuyến Giá cả phải chăng ra mắt công chúng vào Thứ Sáu, ngày 6 tháng 11 năm 2020 và diễn ra trong suốt cả tháng, với 50 phòng trưng bày được chọn lọc thủ công, mỗi phòng đều có một phòng xem chuyên dụng được tổ chức trên thị trường trực tuyến của chúng tôi. Sự kiện trực tuyến sẽ giới thiệu 1.000 tác phẩm nghệ thuật quốc tế và một chương trình trò chuyện, tham quan và trải nghiệm mua sắm cá nhân thú vị, tất cả đều được tận hưởng từ sự thoải mái ngay tại nhà của bạn.

Với giá tác phẩm nghệ thuật bắt đầu từ £ 50 đến £ 6.000 và có tác phẩm của các tài năng mới nổi cho đến những tên tuổi nổi tiếng, sẽ có thứ gì đó phù hợp với mọi sở thích, không gian và chi tiêu.


bài viết tương tự

Leave a Reply