Cuộc phỏng vấn nổi bật với nghệ sĩ siêu thực Valerie A. Smith

0
Cuộc phỏng vấn nổi bật với nghệ sĩ siêu thực Valerie A. Smith

Bởi Adriana Paradiso trong các cuộc phỏng vấn


Trong cuộc phỏng vấn nghệ sĩ này, Valerie Aleta Smith chia sẻ với chúng tôi về quá trình nghệ thuật, ý tưởng và nguồn cảm hứng của cô ấy. Để xem thêm tác phẩm của Valerie, vui lòng ghé thăm cô ấy thư viện trực tuyến.

ảnh chụp bởi Valerie A. Smith

Ghi chú của người biên tập: Cuộc phỏng vấn này đã được chỉnh sửa nhẹ để có độ dài và rõ ràng.

Là một nghệ sĩ

Hãy giới thiệu cho chúng tôi một vài lời giới thiệu về bản thân bạn

Tôi là một nghệ sĩ theo trường phái siêu thực, người nghiên cứu sâu về ‘nghệ thuật được tìm thấy’ và ‘nghệ thuật định vị lại’. Tôi là một họa sĩ vẽ tranh minh họa, người tạo ra các chủ đề từ những giấc mơ và kinh nghiệm trong quá khứ của tôi để làm nên một điều gì đó khác biệt. Tôi yêu màu sắc và các màu sắc khác nhau ảnh hưởng đến tâm trạng của một người như thế nào. Tôi sống ở thành phố Baltimore, Maryland.

Bạn quyết định theo đuổi nghệ thuật như một sự nghiệp từ khi nào?

Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi biết rằng tôi muốn trở thành một nghệ sĩ. Khi còn là một phụ nữ trẻ, tôi đã bắt đầu theo đuổi ước mơ của mình, tuy nhiên, tôi có những trách nhiệm khác khiến tôi khó trở thành người mà tôi muốn trở thành. Tôi đã phải đợi đến mùa giải để thực hiện ước mơ của mình.

Bạn đã được đào tạo những gì?

Tôi bắt đầu được đào tạo tại Học viện Nghệ thuật Maryland. Tôi đã học phác thảo kiến ​​trúc, vẽ đường màu xanh thương mại cho nhiếp ảnh, và sau đó tiếp tục học thiết kế thời trang và nghệ thuật thương mại.

Điểm cao nhất trong sự nghiệp của bạn cho đến nay là gì?

Là một người hướng nội, tôi đã tìm thấy niềm đam mê và giọng hát của mình vào đầu những năm 90. Đó là khi tôi nhận ra điểm cao của mình và tôi có năng khiếu về nghệ thuật thị giác.

Bức tranh mới nhất của Valerie Cây người, 24 × 30 ″ acrylic trên canvas | ảnh chụp bởi Valerie A. Smith

Câu hỏi chung

Câu nói yêu thích của bạn là gì?

‘Tôi là chính tôi, không phải bạn muốn tôi trở thành, không phải bạn nghĩ tôi là ai. Vì tôi là tôi. ‘ – Brigitte Nicole

Nghệ sĩ yêu thích của bạn là ai?

Frida Kahlo, Salvador Dali và Kehinde Wiley.

Bạn đang hướng tới điều gì?

Mục đích của tôi là tự hài lòng và chia sẻ công việc của mình với mọi người trên khắp thế giới

Bạn sẽ đến đó bằng cách nào?

Tôi đã bắt đầu bằng việc trưng bày tại các phòng trưng bày và câu lạc bộ xã hội khác nhau; bán hàng tự động; và tổ chức các bữa tiệc sơn trong và xung quanh Thành phố Baltimore. Tôi cũng thể hiện tác phẩm của mình qua Facebook và Instagram.

Có điều gì đang kìm hãm bạn không?

Tôi muốn đi du lịch với nghệ thuật của mình và trình diễn tại các phòng trưng bày bên ngoài Baltimore. Gần đây, tôi đang sử dụng Internet làm phương tiện đi lại.

ảnh chụp bởi Valerie A. Smith

Bạn và nghệ thuật

Bạn hy vọng sẽ khơi dậy cảm xúc hay phản ứng nào ở những người xem tác phẩm của bạn? Bạn có bao giờ ngạc nhiên trước những phản ứng mà bạn nhận được không?

Tôi là một nghệ sĩ theo trường phái siêu thực, và phản ứng mà tôi nhận được từ mọi người là khác nhau. Đôi khi tin nhắn của tôi là tinh tế và đôi khi tin nhắn của tôi được nhận một cách dễ dàng. Trong mọi trường hợp, công việc của tôi nhìn chung được đón nhận với những phản hồi tích cực.

Từ đầu đến cuối, bạn mất bao lâu để tạo ra tác phẩm của mình?

Nó phụ thuộc vào những gì tôi định vẽ và mức độ tham gia của tôi. Đối với một bức tranh, thường mất từ ​​ba đến bốn tuần vì tôi bắt đầu với bố cục của mình và xây dựng các cáng, sau đó căng vải của tôi trước khi vẽ. Hầu hết thời gian được dành cho việc làm khô. Đối với những nỗ lực nghệ thuật khác của tôi, thường là một tuần.

Bạn thích nghe nhạc gì khi làm việc?

Tôi thích nhạc jazz, cổ điển, R & B hoặc chỉ là sự im lặng hoàn toàn

Bạn đang làm gì tiếp theo? Có kế hoạch hoặc dự án nào trong tương lai mà chúng ta nên tìm kiếm không?

Hiện tại, tôi đang làm việc về mơ hình và bố cục … không phải là một bức tranh hoàn chỉnh trong tâm trí tôi. Tôi có thể thay đổi suy nghĩ của mình và xây dựng một cái gì đó hoàn toàn khác.

ảnh chụp bởi Valerie A. Smith

Được truyền cảm hứng từ nghệ thuật

Ai (sống hay đã chết) truyền cảm hứng cho bạn? và tại sao?

Frida Kahlo và Salvador Dali. Tác phẩm của họ không thực tế, và tôi có được cảm giác sâu sắc khi nhìn thấy tác phẩm của họ. Ngoài ra, tôi được truyền cảm hứng từ những nghệ sĩ mới xuất hiện gần đây trên mạng.

Những cảm xúc, chủ đề hoặc khái niệm nào truyền cảm hứng cho bạn với tư cách là một nghệ sĩ?

Bằng cách tìm hiểu thêm về tổ tiên của tôi; Tôi được truyền cảm hứng từ nghệ thuật và kỹ thuật riêng biệt.

Tác phẩm yêu thích của bạn mà bạn đã sản xuất cho đến nay là gì và tại sao?

Công việc yêu thích của tôi được gọi là Sáng tạo và tiêu diệt. Lý do là vì cảm giác mà tôi có được khi tưởng tượng những sinh vật khác trong hệ mặt trời của chúng ta điều khiển sự sáng tạo và hủy diệt trái đất của chúng ta bằng cách chỉ đơn giản là thổi bong bóng.

ảnh chụp bởi Valerie A. Smith

Lời khuyên của một nghệ sĩ

Đối với những người đang suy nghĩ về việc biến đam mê nghệ thuật thành sự nghiệp, bạn có thể đưa ra lời khuyên nào không?

Kiên trì và không ngừng ước mơ và sáng tạo nghệ thuật của bạn.

Bất kỳ lời khuyên nào về cách làm cho công việc của bạn được nhìn thấy và nhận được hoa hồng?

Sử dụng internet nhiều nhất có thể để mọi người xem tác phẩm của bạn.


bài viết tương tự

Leave a Reply