Magic Eden, Thị trường NFT dựa trên Solana, đã huy động được 27 triệu đô la trong khoản tài trợ Series A

2
Magic Eden, Thị trường NFT dựa trên Solana, đã huy động được 27 triệu đô la trong khoản tài trợ Series A

OpenSea có thể dẫn đầu thị trường trong các thị trường Ethereum NFT, nhưng có một hệ sinh thái khác đang thu hút Chuỗi khối Solana, và Magic Eden cũng có sự thống trị tương tự. Magic Eden đã công bố vào thứ Hai rằng họ đã thu được 27 triệu đô la để tiếp tục các mục tiêu của mình.

Paradigm, một công ty đầu tư hỗ trợ các tổ chức và công nghệ tiền điện tử / Web3, đã dẫn đầu vòng gọi vốn Series A. Cả hai đều có trụ sở tại California, Sequoia Ventures và Solana Ventures cũng là một phần của khoản đầu tư. Trong khi Sequoia Ventures được mệnh danh là quỹ đầu tư mạo hiểm tích cực nhất của Ấn Độ vào năm 2019, Solana Ventures nổi tiếng với việc hỗ trợ Chuỗi khối Solana và các hệ sinh thái có thể so sánh được.

Vườn ma thuật

Người dùng sẽ đổ xô đến một nền tảng có phí rẻ hơn và giá bán NFT trung bình thấp hơn vì Magic Eden và các nhà đầu tư của nó đặt cược rằng cơ sở khách hàng của nó sẽ tăng lên. Magic Eden đã vượt qua OpenSea về giao dịch hàng tháng, đạt 4,64 triệu so với 2,28 triệu trong 30 ngày trước.

Công ty có đặc điểm ấn tượng NFT thị trường trên Chuỗi khối Solana, với hơn 7,5 triệu SOL về lượng giao dịch trong sáu tháng trước. Nó cũng chiếm thị phần hơn 90% khối lượng giao dịch thứ cấp cho các trò chơi NFT. Magic Eden có kế hoạch sử dụng quỹ để mở rộng bộ phận trò chơi của mình và giới thiệu một ứng dụng di động NFT cho phép người dùng duyệt, đúc và giao dịch NFT khi đang di chuyển.

Vì lưu lượng truy cập cao và giá xăng, EthereumThành trì của thị trường Mã thông báo Không Fungible (NFT) đang mờ dần theo từng ngày liên tiếp. Kể từ tháng 8 năm ngoái, Solana Blockchain đã thực sự lấy đi phần lớn khối lượng NFT khỏi Ethereum. Thị trường Solana NFT, theo Nghiên cứu của JPMorganhầu như đã khởi động một cơn điên cuồng lớn đối với NFT.

© 2022 Magic Eden

bài viết tương tự

Leave a Reply